CỬA HÀNG CẦM ĐỒ, CHUYÊN CẦM  ĐÀN ORGAN - NHẠC CỤ TIẾN MINH

CÔNG TY NHẠC CỤ TIẾN MINH

CHUYÊN TRAO ĐỔI, BÁN, THU MUA ĐÀN ORGAN YAMAHA – ROLAND – KORG – ĐÀN GUITAR

MỚI – CŨ -  ĐÃ QUA SỬ DỤNG TẠI TP. HCM

HOTLINE: CÔ THU

0979 93 97 90

 "CHÚNG TÔI SẼ HỖ TRỢ QUÝ KHÁCH TRONG MỌI TRƯỜNG HỢP"

 

 Đôi khi trong cuộc sống, phát sinh tài chính trong gia đình, cơ hội đầu tư, cơ hội học tập hay mất mát tài sản do mất cảnh giác gây khó khăn cho bạn và bắt buộc bạn phải có ngay một số tiền không lớn nhưng cực kì quan trọng? Bạn nghĩ thủ tục vay ngân hàng quá rắc rối và tốn thời gian? Bạn muốn cầm đồ được giá cao, an toàn  và lãi suất thấp? Hãy đến với Dịch vụ Cầm đồ TIẾN MINH, một thương hiệu lâu năm, uy tín và chất lượng phục vụ hàng đầu. 
Dịch vụ Cầm Đồ TIẾN MINH có quá trình hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cầm đồ,không gian cửa hàng rộng lớn, hoành tráng, sẽ mang đến cho bạn giá cầm cao nhất với lãi suất thấp nhất và dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng nhất.
 
TIẾN MINH hoạt động bằng phương châm “uy tín, nhiệt tình, trách nhiệm để mang về thương hiệu cho cửa hàng”, chúng tôi cam kết tài sản cầm cố sẽ được quản lí nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong suốt thời gian cầm cố tại hệ thống.
kho bãi bảo quản được trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy an toàn và chuyên nghiệp, tạo nên niềm tin tuyệt đối và gây dựng nên uy tín hệ thống, đặc biệt hệ thống “tuyệt đối giữ bí mật mọi thông tin giao dịch của khách hàng với Dịch vụ Cầm đồ TIẾN MINH. 
Tài sản của quý khách sẽ được bảo quản niêm phong với sự chứng kiến của hai bên, đảm bảo niềm tin và uy tín của hệ thống.
Với sự phát triển của công nghệ, hệ thống cầm đồ cũng đã phát triển một mạng lưới cầm đồ online thuận tiện và nhanh chóng cho khách hàng.
 Dịch vụ Cầm đồ TIẾN MINH có thể gia hạn thêm thời gian hợp đồng cầm cố với khách hàng chưa có đủ điều kiện trả đối với tài sản cầm.
 
Ngoài ra, Quý khách còn được nhân viên “vệ sinh máy miễn phí” khi ký gửi máy vi tính tại cửa hàng.
 
 Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách trong mọi trường hợp, đảm bảo định giá cao nhất thị trường cho khách hàng và lãi suất luôn thấp nhất. 
 Trung Tâm chuyên cầm các loại đàn ORGAN YAMAHA, ROLAND, KORG, CASIO KAWAI. Qua Sử Dụng Cũ, Mới...UY TÍN  nhất tại  Sài Gòn,Tp.HCM – Việt Nam.
- Cửa hàng cầm đồ - Nhạc cụ TIẾN MINH chuyên cầm đàn organ, guitar, piano, trống, violin...VV.
- Dịch vụ cầm đàn organ, guitar, piano, violin, trống. Lãi xuất thấp nhất dành cho học sinh, sinh viên, công nhân, nhạc công. Tại Sài Gòn, Tp. HCM – Việt Nam.
- Chuyên cầm tất cả các loại đàn organ, Guitar, Piano. Mới, cũ. 
- Chuyên cầm tất cả các loại đàn Organ CASIO ctk 7200...
- Chuyên cầm tất cả các loại đàn organ YAMAHA đàn organ Yamaha, Casio, Roland, Korg, Kawai, Colubia…
- Chuyên cầm tất cả các loại đàn organ YAMAHA Psr 450, psr550, psr640, psr 740, psr 1100. psr 1500, psr 2000,psr 2100, psr 3000…

- Chuyên cầm tất cả các loại đàn organ YAMAHA Psr E423, Psr E433, Psr E443… 
- Chuyên cầm tất cả các loại đàn Organ Korg pa3x, KORG PA50SD, KORG PA 600, PA900…
- Chuyên cầm tất cả các loại đàn organ roland xp30, roland xp50, Roland bk3, Roland bk5, Roland bk9…
- Chuyên cầm tất cả các loại đàn piano cơ, điện…
- Chuyên cầm tất cả các loại đàn guitar thùng, điện..

Cần Hỗ Trợ Ngay