video

Video

video Fanpage
video Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Truy cập tuần: 898
  • Truy cập tháng: 6483
  • Tổng truy cập: 91568

DẠY ĐÀN GUITAR GIÁ RẺ TẠI QUẬN GÒ VẤP TPHCM

Lượt xem: 384

Giá cũ: 1,500,000 vnđ

Giá mới: 1,350,000 vnđ

muahang

|

DẠY ĐÀN GUITAR GIÁ RẺ TẠI QUẬN GÒ VẤP TPHCM trọn khóa 3 tháng: 1,350,000 đảm bảo

 

Hotline: 0966.249.772 - 0902.425.002 Thầy Thành

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
1076, NGUYỄN VĂN QUÁ, PHƯỜNG ĐÔNG HƯNG THUẬN - QUẬN 12 - TP. HCM.

I. Đối tượng đào tạo của khóa học đàn organ, guitar, piano :

– Học viên ở mọi độ tuổi .
– Không yêu cầu cao các kiến thức âm nhạc, nhạc lý.
– Chỉ cần bạn siêng năng và đam mê đàn GUITAR, bạn sẽ đạt kết quả cao trong khóa học đàn organ này.
Khóa dạy học đàn guitar organ piano và thanh nhạc ở đâu rẻ tốt nhất tại TPHCM Khóa dạy học đàn organ ở đâu rẻ tốt nhất tại TPHCM Khóa dạy học đàn guitar organ piano và thanh nhạc ở đâu rẻ tốt nhất tại TPHCM Khóa dạy học đàn organ ở đâu rẻ tốt nhất tại TPHCM 

II. Đặc điểm khóa học đàn organ, guitar, piano:

Dạy đàn ghita tại quận gò vấp cho thiếu nhi từ 5 tuổi trở lên tại Q.12

 

dạy đàn guitar giá rẻ quận Gò vấp

 DẠY ĐÀN GUITAR GIÁ RẺ TẠI QUẬN 12 TPHCM

- Đảm bảo hiệu quả cao nhất cho học viên.
– Phòng học: đầy đủ tiện nghi như thiết bị máy lạnh, bàn ghế ảnh sáng đúng chuẩn theo quy định của bộ GDĐT Việt Nam.
– Phương pháp đào tạo: luôn đề cao việc thực hành để giúp học viên thành thạo, điêu luyện các ngón tay và đàn được cả 1 bài nhạc.

III. Học phí khóa học đàn organ, guitar, piano:

– Học phí của trung tâm được nhiều học viên đánh giá là học phí thấp nhưng hiệu quả cực kỳ tuyệt vời.
– Mỗi khóa kéo dài 4 tháng.
– Số buổi học trong 1 tuần: 3 buổi.
– Thời gian học mỗi buổi: 90 phút.
– Lịch học linh động: trong thời gian làm việc của Trung tâm (Sáng 8h-11h; Chiều 16h-21h; Chủ nhật không làm việc), học viên có thể linh động tới học bất kỳ giờ nào và buổi nào trong tuần.  
DẠY ĐÀN GUITAR GIÁ RẺ TẠI QUẬN GÒ VẤP TPHCM

IV. Chương trình khóa học đàn organ, guitar, piano:

– Sau khi học các khóa organ này, học viên có khả năng tham gia bất kỳ hoạt động văn nghệ của tổ chức nào đó.
– Trong khóa học, học viên còn được hướng dẫn cách sử dụng internet download phần mềm hỗ trợ cho luyện tập của mình vào laptop để có thể chủ động chỉnh sửa điệu nhạc theo ý muốn.
 
 
dạy đàn guitar giá rẻ quận Gò vấp
– Kết thúc khóa học đàn organ đám cưới , bạn sẽ nhận được:
DẠY ĐÀN GUITAR GIÁ RẺ TẠI QUẬN GÒ VẤP TPHCM: GIÁO VIÊN CHUYÊN NGHIỆP
+ Đàn được những bài hát.
+ Đệm được các bài hát với hợp âm và gam âm cơ bản.
+ Mỗi buổi học là 1 bài hát và nhiều ứng dụng cho các ca khúc tương tự.
+ Bạn được hướng dẫn những cách sử dụng internet để hỗ trợ kỹ năng chơi organ của bạn.

dạy đàn organ quận 12

việc học guitar nhanh hay chậm còn tùy vào năng khiếu từng người. Nếu một học viên chưa từng cầm đàn guitar, bỏ ra 30 ngày học thì luyện ngón, làm quen nốt nhạc, làm quen đàn cũng đã là một thử thách.

“Việc học guitar là việc cả đời phải tiếp tục tập luyện nâng cao hằng ngày. Người mới học đàn luôn phải trải qua từng bước nhất định và chủ yếu là tự tập luyện.

Phải xác định tập guitar là việc không dễ, nhiều khó khăn chứ không phải chỉ trong một tháng là có thể chơi được mọi bản nhạc, như quảng cáo. Bên cạnh đó, người học phải xác định mục đích, mục tiêu của mình để có hướng học tập thích hợp

 
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
1076, NGUYỄN VĂN QUÁ, PHƯỜNG ĐÔNG HƯNG THUẬN - QUẬN 12 - TP. HCM.
 
Gọi