video

Video

video Fanpage
video Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Truy cập tuần: 747
  • Truy cập tháng: 7374
  • Tổng truy cập: 109120

Thu mua đàn guitar cũ đã qua sử dụng giá cao tại tphcm

 

TRUNG TÂM THIÊN THÀNH CHUYÊN THU MUA ĐÀN GUITAR, GHITA CŨ ĐÃ QUA SỬ DỤNG GIÁ CAO TPHCM 

HOTLINE: 0989.723.703 - 0902.425.002 Thầy Thành 

Cơ sở tp HCM :  

Số 1076, Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, tp HCM ( ngã 3 Đông Hưng Thuận 23, gần Giáo xứ Chợ Cầu/ nhà hàng Ngọc Trâm )

Shop đàn Guitar giá rẻ tại HCM, chuyên mua bán guitar, phụ kiện guitar cung cấp đàn GuitarAcoustic, Guitar Classic, Guitar Nhật . ... chuyên mua bán và cung cấp các loại Guitar, phụ kiện Guitar với giá tốt nhất tại TP.HCM.

THU MUA ĐÀN GUITAR CŨ TẠI QUẬN 12, GÒ VẤP – TP.HCM Chuyên thu mua đàn guitar cũ đã qua sử dụng các loại: Đàn guitar classic, đàn guitar acoustic, đàn guitar cũ nội ngoại nhập các loại.

thu mua đàn guitar, ghita cũ đã qua sử dụng giá cao tại tphcm

 

Nhạc cụ Thiên Thành chuyên mua - bán trao đổi- cho thuê- sửa chữa các loại đàn guitar Việt Nam, đàn guitar nội ngoại nhập. Chuyên bán tất cả các loại phụ kiện đàn guitar: Chân để đàn guitar, phím gãy, hộp đựng phím, giá để bài nhạc, capo đàn guitar, pickup khuếch đại ra âmli - ra loa, ngựa đàn guitar, dây đàn guitar (dây sắt - dây nylon), bao da, hộp đàn guitar, dây rắc kết nối đàn guitar ra loa - âmli, máy lên dây đàn guitar, kèn lên dây guitar, khóa đàn guitar, các loại EQ khuếch đại âm thanh đàn guitar, ghế gác chân guitar…Và bán phụ kiện đàn organ: bend rời đàn organ, ben trong đàn organ, adaptor đàn organ, bao da, giá nhạc, chân đàn,...Phụ kiện các loại nhạc cụ dân tộc. Chuyên bán tất cả các loại nhạc cụ và phụ kiện: Đàn guitar thùng, guitar điện, guitar cổ thùng, guitar cổ điện, guitar bass, đàn hạ uy di, đàn manđolin, đàn ukulele, đàn violin, đàn pianica, đàn piano cơ, đàn piano điện, đàn organ casio – Yamaha, các loại nhạc cụ dân tộc: đàn bầu, đàn cò, đàn sến, đàn nguyệt, đàn tranh… Cửa hàng nhạc cụ - lớp nhạc Thiên Thành chuyên dạy đàn: Piano - violon - organ - trống - guitar. Mua - bán - sữa chữa - cho thuê tất cả các loại nhạc cụ. 

Thu mua đàn guitar cũ đã qua sử dụng giá cao tại tphcm

thu mua đàn guitar cũ đã qua sử dụng giá cao tại quận 12. gò vấp tphcm

Cách chọn đàn guitar cũ Việt Nam
Nếu bạn định mua cây đàn guitar cũ made in Vietnam thì tin vui cho bạn là đa số đàn Việt Nam thường được làm bằng gỗ solid (nguyên miếng). Thường thì đàn cũ của Việt Nam có âm thanh rất ổn do là gỗ đã được chơi một thời gian đem lại độ ổn định cho âm thanh cây đàn. Thế nhưng nhược điểm lớn nhất của đàn Việt Nam đó là gỗ chưa được xử lý tốt dẫn đến sự biến dạng gỗ trong quá trình sử dụng.

Một cây đàn bị nứt thùng vẫn còn có thể sửa vì rất có thể chủ cũ của cây guitar cũ ấy đã lỡ tay làm đàn bị đập vào đâu đó quá mạnh. Bạn vẫn có thể đem cây đàn đó đi dán lại vết nứt đó, dù không thể làm mất đi hoàn toàn dấu vết nhưng ít nhất nhìn vào cũng đỡ xót. Thế nhưng đối với một cây đàn có gỗ bị lồi lõm (đàn Việt Nam rất hay bị) thì rất nguy hiểm, vì có thể gỗ của cây đàn này đã không được xử lý tốt dẫn đến việc đàn bị co giãn gỗ. Đối với đàn như vậy thì tốt nhất bạn nên chọn cây khác. Trường hợp cây đàn vừa nứt vừa lồi lõm thì nhiều khả năng là cây đàn đó gỗ xử lý quá tệ, biến dạng đến rách cả gỗ, tất nhiên là bạn sẽ không muốn mua một cây đàn như vậy rồi phải không nào?

THU MUA ĐÀN GUITAR, GHITA CŨ ĐÃ QUA SỬ DỤNG GIÁ CAO TPHCM Bạn có dám mua một cây đàn thế này không?

thu mua đàn guitar cũ giá cao tại tphcm

Một vấn đề nữa rất đáng chú ý đối với đàn guitar cũ của Việt Nam đó là cần đàn bị cong. Đây là một lỗi khá phổ biến, ngay cả những cây đàn của thương hiệu lớn của nước ngoài chơi lâu vẫn phải căn chỉnh lại cần đàn. Điều bạn cần chắc chắn đó là nếu cần bị cong thì có chỉnh lại cho thẳng được không? Gần đây tôi đã thấy một số cây đàn trên thị trường có ty chỉnh cần giả. Nhìn bên ngoài vào bạn sẽ không thể biết được liệu cây guitar cũ đó đang sử dụng ty xịn hay giả. Bạn đừng ngại yêu cầu chỉnh ty thử, nếu cây đàn đang bị cong thì bạn yêu cầu chỉnh luôn tại chỗ, chỉnh xong xuôi rồi mới mua nhé.

Đối với cần đàn không có ty thì sao? Thì bạn cần đảm bảo chắc chắn rằng cần đàn bạn PHẢI THẲNG, nhiều cây đàn tuy không có ty nhưng lại có cần đàn thẳng tắp, đó là những cây đàn tốt thực sự do cần được làm rất chắc chắn, riêng đàn classic mà không có ty là điều rất bình thường. Bạn có thể kiểm tra bằng mắt, nó không cong thì là thằng thôi chứ sao ^^ Ngoài ra bạn có thể dùng cách khác đó là bấm dây đàn ở phím đầu và phím cuối nếu ở giữa (phím 8) thấy dây đàn hở ra một đoạn nhỏ (khoảng 1mm thôi) là ngon lành. Nếu tại phím 8 hở quá nhiều hoặc dây chạm sát vào phím thì có nghĩa là đàn đang bị cong, bạn không nên chọn những cây đàn như vậy nếu không có ty chỉnh vì dù bạn có ép cho cần đàn thẳng thì sau này rất có thể cây đàn guitar ấy lại cong trở lại.

THU MUA ĐÀN GUITAR, GHITA CŨ ĐÃ QUA SỬ DỤNG GIÁ CAO TPHCM Cách xem cần đàn thẳng
Phím 8 sẽ hở một khoảng nhỏ như hình là chuẩn.

thu mua đàn guitar cũ giá cao tại tphcm

Cần đàn nếu từng bị gãy cũng rất nguy hiểm, bạn cần kiểm tra thật kỹ xem cây đàn này trước kia đã từng bị từng được dán lại cần lần nào chưa. Cần đàn gãy sẽ ảnh hưởng tới độ bền sau này của cây đàn, sau khi chơi một thời gian cần đàn có thể bị nứt ra hoặc sẽ bị gãy khi bị tác động lực. Bạn cứ hình dung cần đàn giống như xương trên cơ thể người, nếu bạn từng gãy chân thì dù sau khi bó bột chân bạn liền lại nhưng chỗ từng gãy sẽ yếu hơn bình thường. Bạn cần đảm bảo cây đàn ấy đã được xử lý tốt, nếu bạn không có cơ sở để đảm bảo thì tốt nhất không nên mua cây đàn đó làm gì.

THU MUA ĐÀN GUITAR, GHITA CŨ ĐÃ QUA SỬ DỤNG GIÁ CAO TPHCM Sửa guitar cũ bị gãy cần

Nếu cây đàn từng gãy thì hãy cẩn thận

Nếu cây đàn guitar cũ bạn định mua có lắp sẵn EQ thì thật tuyệt, nhưng bạn cũng cẩn thận vì có thể do EQ hỏng rồi nên họ mới bán thì sao? Bạn hãy kiểm tra EQ thật cẩn thận bằng cách mở volume từ nhỏ lên lớn dần nhiều lần, kiểm tra TẤT CẢ CÁC NỐT trên đàn khi gắn EQ. Thử chỉnh bass, mid, treble v.v… để xem EQ còn hoạt động ổn định hết không. Nếu loại EQ có mic thu tiếng gõ thùng thì bạn thử bật mic lên đánh thử, tung hết các skill đập thùng, gõ thùng các kiểu con đà điểu xem được không. Hãy cẩn thận với EQ cho ra một tiếng nào đó quá lớn, ví dụ như EQ đó cho ra âm bass quá nhiều dù bạn đã chỉnh bass nhỏ hết mức thì khi đánh sẽ lùng bùng nghe rất nhức đầu! Trường hợp đó bạn nên bỏ qua cây đàn dù âm thanh mộc hay đến đâu.

Phím đàn rè cũng là một lỗi phổ biến khi mua đàn guitar cũ của Việt Nam (đàn mới còn bị nữa là). May mắn là lỗi này có thể khắc phục được. Bạn chỉ cần yêu cầu bên bán sửa hoặc đem ra một tiệm nào đó uy tín sửa là vấn đề sẽ được giải quyết. Trước đây tôi đừng mua lại một cây đàn âm thanh rất hay nhưng phím bị rè rất nhiều chỗ và cần đàn không thẳng. Quan trọng là tôi biết cây đàn ấy có thể sửa được nên vẫn mua, bạn cũng cần biết chắc rằng cây đàn guitar mình thích có thể chỉnh được! Tôi sẽ nói rõ hơn vấn đề này ở phần 3, những điều bạn cần biết, cần hỏi người bán hoặc người sửa.

Ngoài ra bạn cũng nên biết về gỗ để làm đàn guitar để định giá cây đàn một cách chính xác hơn, vấn đề này tôi xin để dành sang một seri bài khác. Chúc bạn chọn được một cây đàn thật ưng ý nhé!

Dạy đàn guitar tại quận 12 tphcm - đường Tô Ngọc Vân

Dạy đàn guitar tại quận 12 tphcm - đường Tô Ngọc Vân

Ngày: 19-01-2018 - 06:45 PM
Dạy đàn guitar tại quận 12 tphcm, Dạy đàn guitar tại quận 12 tphcm Đường Tô Ngọc Vân THÔNG BÁO CHIÊU SINH HỌC ĐÀN GUITAR – GUITAR – PIANO
Chi tiết
Thu Mua Đàn Organ Cũ Đã Qua Sử Dụng Giá Cao

Thu Mua Đàn Organ Cũ Đã Qua Sử Dụng Giá Cao

Ngày: 04-12-2017 - 06:29 PM
Thu Mua Đàn Organ Cũ Đã Qua Sử Dụng Giá Cao , dịch vụ thu mua đàn organ cũ phát triển hơn so với trước đây. Ngày càng được nhiều người tin dùng vì tính tiện lợi và tiết kiệm
Chi tiết
Dạy Đàn Guitar Đệm Hát Cấp Tốc Tại Quận 12|Gần Đường Tô Ký|TpHcm

Dạy Đàn Guitar Đệm Hát Cấp Tốc Tại Quận 12|Gần Đường Tô Ký|TpHcm

Ngày: 18-11-2017 - 10:00 PM
Dạy Đàn Guitar Đệm Hát Cấp Tốc Tại Quận 12|Gần Đường Tô Ký|TpHcm, TRUNG TÂM NHẠC CỤ THIÊN THÀNH là nơi chuyên Dạy Đàn Guitar Đệm Hát Cấp Tốc Tại Quận 12
Chi tiết
|
Gọi